Vínnle – Hỗ trợ giảm cân

Vínnle – Hỗ trợ giảm cân

5324
0
CHIA SẺ

 thực phẩm chức năng giảm cân - thuốc giảm cân | Vinnle

Vínnle không chỉ là một thực phẩm chức năng giảm cân thuần tí, nó còn là một sản phẩm sáng tạo có chứa các thành phần mạnh mẽ hỗ trợ nhau làm việc để giúp bạn có được một sức khỏe tốt. Thông qua việc hỗ trợ giảm béo, kiểm soát chứng thèm ăn và nâng cao quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Vínnle có thể giúp bạn giảm cân bằng cách hướng dẫn bạn sự lựa chọn tối ưu hàng ngày. Điều này giúp bạn hình thành nền tảng của một lối sống lành mạnh, thay đổi cách bạn ăn và ăn bao nhiêu để đạt hiệu quả dinh dưỡng tối ưu. Sự kết hợp các thành phần trong Vínnle một cách khoa học giúp tăng năng lượng, trạng thái và cải thiện rõ nét sức khỏe tinh thần. Bạn sẽ có thêm năng lượng cần thiết để làm tất cả những điều bạn muốn làm mỗi ngày, và tốt nhất là bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi bạn hoàn thành công việc hàng ngày.

Không chỉ là giảm vài cân hoặc vài inches với Vínnle, mà còn là việc thụ hưởng phong cách sống Vísi và trải nghiệm Vínnle mới thật sự là điều đáng nói. Bạn đáng được trãi nghiệm điều tuyệt vời đó!

Công dụng Vínnle

  • Tăng khả năng đốt cháy mỡ bằng phương pháp sinh nhiệt. Khi cơ thể bạn tạo ra nhiệt nhiều hơn, bạn đốt cháy nhiều calories hơn. Vínnle sử dụng các thành phần được khoa học chứng minh để làm tăng sự sinh nhiệt trong cơ thể và nhiệt lượng để đốt cháy chất béo. Các thành phần trong Vínnle nâng cao sự phân hủy và chuyển hóa năng lượng ở phạm vi rộng chuyển thành năng lượng và sinh nhiệt.
  • Kiểm soát sự thèm ăn. Các thành phần có trong Vínnle hỗ trợ kiềm chế sự thèm ăn của bạn và giảm tiêu thụ calo của bạn. Điều này, đến lượt nó, sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả.
  • Tăng năng lượng mỗi ngày. Bằng cách chuyển đổi các thực phẩm bạn ăn thành năng lượng, cơ thể của bạn sẽ cảm thấy một cảm giác mới về năng lượng tự nhiên. Vínnle giúp đốt cháy các mô mỡ trắng cho năng lượng bền vững.
  • Nâng cao trí não và sự tập trung. Việc giảm cân có thể làm cho bạn một tâm trạng xấu và cũng để lại cho bạn cảm giác mất tập trung. Các thành phần trong Vínnle giúp bạn cảm thấy tuyệt vời trong khi giảm cân và cũng giúp bạn tập trung vào công việc hiệu quả.

Thành phần chính

Chromium Niacinate. Chromium giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển hóa Protein và chất béo và quá trình trao đổi chất trong cơ thể diễn ra bình thường. Khoáng chất quan trọng này hỗ trợ tiêu hóa tốt và giúp tăng khả năng hấp thụ đường Glucose trong máu vào tế bào để chuyển hóa mỡ, Carbohydrates, Proteins thành năng lượng.

Hỗn hợp các chất có trong Vínnle

  • Coffee Arabica. Hạt cà phê xanh là hạt cà phê chưa rang. Hạt cà phê xanh chứa hàm lượng Caffeine và Pholypenols tự nhiên, đây là nguồn bổ xung dưỡng chất vô giá cho sức khỏe. Hạt cà phê Arabica chứa nhiều Pholyphenols nhất, vì thế nó có nhiều chất chống ôxy hóa nhất. Pholyphenols được chứng minh là chất giúp giảm huyết áp và giảm cân hiệu quả.
  • Caralluma Fimbriata. Chiết xuất từ cây xương rồng, giúp làm giảm sự thèm ăn và được sử dụng ở Ấn Độ như một loại thức ăn cứu đói nhiều thế kỷ qua. Cơ chế tác động của Caralluma là báo hiệu với một thông điệp cơ thể no (nói với bạn rằng bạn có đầy đủ). Caralluma cũng ức chế sự tổng hợp chất béo bằng cách ngăn chặn các một số các enzyms nhất định làm tích tụ mỡ trắng. Thảo mộc này cũng cung cấp cho cơ thể năng lượng bền vững cần thiết cho các hoạt động và cho cơ thể một sức sống khỏe mạnh, hạnh phúc.
  • Arctic CloudBerry. Arctic CloudBerry (Phúc Bồn Tử) chín dưới hiện tượng Midnight Sun (mặt trời nửa đêm) của vùng Scandinavia. Hoàn toàn mọc tự nhiên, khác biệt hương vị và giá trị dinh dưỡng cao. Arctic CloudBerry chứa vitamin A, C, E và B cũng như canxi và magiê. Artic CloudBerry cũng chứa ellagitannins và ellagic acid, là chất chống oxy hóa mạnh. Những người dân vùng Scandinavian đã sống dựa vào Arctic CloudBerry (còn được gọi là Scandinavian Gold) trong nhiều thế kỷ để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên.
  • Evodiamine. Chiết xuất độc đáo này được chứa trong quả của cây Evodia Rutaecarpa và đã được sử dụng rộng rãi cho việc điều trị mang tính dược liệu ở các điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, các nghiên cứu sâu hơn cho thấy rằng các chất alkaoloids chứa trong quả này có tác dụng dinh dưỡng mạnh mẽ. Evodiamine còn là một hợp chất kích thích tố vượt trội và ổn định đem đến nguồn năng lượng tích cực và đặc tính lợi tiểu rất tốt cho cơ thể. Và điều thú vị là khả năng độc đáo của nó có thể làm tăng nhiệt độ cơ thể. Bản chất của sự nóng lên của Evodiamine tự nhiên giúp cơ thể ngăn ngừa và làm giảm chất béo xung quanh các cơ quan nội tạng và khu vực bụng. Tác dụng sinh nhiệt này dẫn đến sự gia tăng đốt cháy calories và chất béo. Evodiamine là một trong những đột phá về dinh dưỡng lớn nhất có tác dụng sinh nhiệt từ trước đến giờ.
  • Carnitine. Là một loại Axit Amin được tìm thấy trong hầu hết trong các tế bào của cơ thể. Carnitine đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất năng lượng. Nó vận chuyển chuổi các axit béo dài vào ty thể để chúng có thể được đốt cháy để sản xuất năng lượng.
  • Theobromine. Hợp chất alkaloid này có một loạt các tác động tích cực trên cơ thể. Alkaloid có trong ca cao và chứa các chất chống oxy hóa chống lão hóa và căng thẳng. Cacao cũng là một chất ức chế sự thèm ăn tự nhiên và là giải pháp lý tưởng cho việc giảm cân. Chất phenylethylamines tự nhiên cũng được tìm thấy trong ca cao. Hợp chất mạnh mẽ này quy định cảm giác no của não. Cacao cũng chứa serotonin, một dẫn truyền thần kinh giúp cho tinh thần hưng phấn. Bởi vì theobromine giúp tăng tổng hợp nitric oxide trong cơ thể, nó còn giúp làm giãn mạch máu, cải thiện huyết áp và lưu lượng máu, Theobromine còn cải thiện năng lượng và sức chịu đựng. Theobromine cũng cải thiện độ nhạy insulin và sản xuất ra một chất lợi tiểu nhẹ.

Các thành phần khác: Gelatin, Magnesium Stearate, Silica.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 01 viên vào giữa buổi sáng và giữa buổi chiều. Chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục là một chương trình giảm cân hiệu quả.

Xem thêm các câu hỏi liên quan về thực phẩm chức năng giảm cân Vinnle tại đây.